โครงการ เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2
วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2015 เวลา 14:18 น.

บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด และบริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) สมาชิกของ เอซ กรุ๊ป หนึ่งในผู้รับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วประเทศ มาร่วมกันทำความดีกับโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม” กิจกรรมเพื่อสังคมที่เอซริเริ่มขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคมให้กับคนรุ่นใหม่ โดยจะมอบเงินสนับสนุนรวมมูลค่า 300,000 บาท สนับสนุนการทำโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านการศึกษา สาธารณสุข สิ่งแวดล้อม หรือ ยกระดับคุณภาพชีวิต ให้กับทีมนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2558

รางวัล

• รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล จะได้รับเงินสนับสนุนมูลค่า 120,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รางวัล จะได้รับเงินสนับสนุนมูลค่า 100,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1 รางวัล จะได้รับเงินสนับสนุนมูลค่า   80,000 บาท

ขั้นตอนการสมัคร

1. ดาวน์โหลดใบสมัคร

2. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน

• ข้อมูลและรายละเอียดสำหรับติดต่อของทีมผู้สมัคร
  • วัตถุประสงค์ของโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม
  • รายละเอียดของชมรมหรือทีม
  • ขอบเขตของโครงการและแผนการดำเนินงาน
  • รายละเอียดเกี่ยวกับพื้นที่หรือชุมชนที่จะดำเนินโครงการ

3. ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบมาที่

ทางอีเมล์

อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

(ไฟล์ที่ส่งควรมีขนาดไม่เกิน: 5MB)

ทางไปรษณีย์

เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม

แผนกสื่อสารองค์กร

399 อาคารอินเตอร์เชนจ 21 ชั้น 30

ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ

เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมจาก กติกาและเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2015 เวลา 15:00 น.